ĐÔI NÉT VỀ CÔNG TY

Trải qua hơn 3 năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH bảo vệ thực vật Việt Thái đã có những bước phát triển không ngừng trong việc sản xuất, cung ứng các dòng sản phẩm phân bón, thuốc bảo vệ thực vật chất lượng phục vụ cho sản xuất nông nghiệp Việt Nam. Công ty TNHH bảo vệ thực vật Việt Thái được thành lập theo quyết định số 1201435933 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Tiền giang cấp với chức năng:

– Bán buôn phân bón, thuốc trừ sâu và hóa chất khác sử dụng trong nông nghiệp

– Bán buôn thực phẩm nông sản, thủy sản

– Nhập khẩu phân bón, thuốc trừ sâu

Với đội ngũ kỹ sư, thạc sỹ trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hóa chất nông nghiệp cùng với lực lượng Nhân viên thị trường trẻ, sáng tạo và năng động, Chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng, bà con nông dân những sản phẩm cao cấp, chất lượng đem đến hiệu quả trong sản xuất nông nghiệp. Strive ones own luck is usually a die performance gratis slots machine nuovissime.

 SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

“ Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một Công ty cung ứng những sản phẩm phân bón, thuốc bảo vệ thực vật hàng đầu Việt nam, phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường mà chúng tôi có được”.

TRIẾT LÝ CỦA CHÚNG TÔI

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chúng tôi luôn lắng nghe nhu cầu của khách hàng, nghiên cứu và phát triển sản phẩm tốt nhất để cung ứng cho khách hàng.

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự đóng góp ý kiến của khách hàng.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công Ty TNHH Bảo Vệ Thực Vật Việt Thái

171/3, Tổ 9, Ấp 4, Trung An, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang

Đt: 073.3955012 Fax: 073.3955011

Email: vietthaipesco@yahoo.com.vn